SINH HOẠT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ bảy - 23/03/2019 15:33
                                            NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, ngày 8/3/2019 Trường THCS Mỹ Thạnh đã tổ chức sinh hoạt ngày Quốc tế phụ nữ. Được sự quan tâm của BGH nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức hoạt động ngày 8/3 kết hợp tham quan du lịch tại Phan Thiết Biển xanh cát vàng trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Chiều ngày 9/3 CĐV tham gia nhiệt tình và sôi nổi với các trò chơi vận động trên biển nhằm tạo sự gắn kết, hòa đồng, thân thiện của tập thể nhà trường.

Tối 9/3 Công đoàn trường kết hợp cùng công ty du lịch tổ chức chương trình Gala dinner ôn lại truyền thống ngày 8/3, tặng hoa cho các bà, các mẹ, các cô, chị, em,… xen kẽ vào đó là chương trình những trò chơi vui nhộn dành cho các chị, các em, các bé, chương trình rút thăm trúng thưởng,…Đặc biệt trong dịp sinh hoạt 8/3 năm nay nhà trường rất vinh dự với sự hiện diện của khách mời cô Phạm Thị TiềnNguyên Trưởng phòng giáo dục, Nguyên Bí thư chi bộ Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Bến Cát.

Thầy Phạm Văn Sang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
                    tặng hoa chúc mừng cô Phạm Thị Tiền nhân ngày 8/3

Công đoàn viên tham gia trò chơi vui nhộn

Chương trình rút thăm trúng thưởng CĐV Nguyễn Minh Long nhận giải đặc biệt

Hoạt động ngày 8/3 thật vui, ấm áp cùng với những nụ cười rạng rỡ của các cô, các chị, các em.

Nguồn tin: THCS MỸ THANH